Tọa đàm trao đổi khoa học của GS. Trương Nguyện Thành

Chiều ngày 29/12/2016, GS. Trương Nguyện Thành đến từ Trường đại học Utah, Hoa Kỳ, đã có buổi thăm và làm việc tại Trường đại học Tôn Đức Thắng. Nhân dịp này, GS. Trương Nguyện Thành đã có Tọa đàm trao đổi; chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu khoa học như: lựa chọn hướng nghiên cứu (đối với giảng viên trẻ), xây dựng và pháp triển nhóm nghiên cứu.

 

Seminar “Biomass processing in sub-critical water conditions for sustainable production of biofuels and chemicals”

Chiều ngày 29/11/2016, GS. Trần Khánh Quang, là giáo sư của là giáo sư chuyên ngành Năng lượng và kỹ thuật hóa học của Trường đại học Khoa học và Công nghệ Na Uy (Na Uy), có buổi báo cáo seminar với chủ đề “Biomass processing in sub-critical water conditions for sustainable production of biofuels and chemicals” tại Trường đại học Tôn Đức Thắng.

 

Workshop giới thiệu cơ sở dữ liệu Scopus và sử dụng Scopus trong hoạt động nghiên cứu

Sáng ngày 25/11/2016, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức buổi workshop với công ty iGroup (Asia Pacific) về việc giới thiệu và sử dụng cơ sở dữ liệu Scopus và đồng thời chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Scopus trong nghiên cứu khoa học đối với giảng viên và nghiên cứu viên của Trường.

 

Seminar “New approach for materials synthesis”

Chiều ngày 21/11/2016, GS. Masayuki Nogami, là giáo sư danh dự (Emeritus Professor) của Viện Công nghệ Nagoya, Nhật Bản, có buổi báo cáo seminar với chủ đề “New approach for materials synthesis” tại Trường đại học Tôn Đức Thắng.

 

GS. Nguyễn Văn Tuấn báo cáo chuyên đề “Research evaluation by Scientometrics”

Chiều ngày 11/11/2016, GS. Nguyễn Văn Tuấn, Cố vấn cao cấp về khoa học của Trường và đồng thời là Trưởng nhóm Nhóm nghiên cứu Xương và Cơ thuộc Trường đại học Tôn Đức Thắng, đã có buổi báo cáo seminar “Research evaluation by Scientometrics” tại Trường.

 

Page 1 of 11