TS. Bùi Quốc Bảo – được mời làm thành viên Hội đồng bảo vệ luận án tiến sĩ tại Trường đại học Bách khoa Milan (Politecnico di Milano), Ý

TS. Bùi Quốc Bảo, giảng viên Khoa Kỹ thuật công trình của Trường đại học Tôn Đức Thắng, đã được mời làm thành viên Hội đồng bảo vệ luận án tiến sĩ tại Trường đại học Bách khoa Milan (Politecnico di Milano), Ý. Trường đại học Bách khoa Milan (Politecnico di Milano) được xếp hạng 183 trên thế giới theo QS World University Rankings. Đây là vinh dự cho TS. Bùi Quốc Bảo và Trường đại học Tôn Đức Thắng. Phòng Quản lý phát triển khoa học và công nghệ (DEMASTED) xin chúc mừng cho TS. Bùi Quốc Bảo.

 

TS. Đỗ Nguyễn Văn Vương - “Certificate of Reviewing” của tạp chí International Journal of Fatigue

TS. Đỗ Nguyễn Văn Vương, giảng viên Khoa Kỹ thuật công trình của Trường đại học Tôn Đức Thắng, được trao chứng nhận “Certificate of Reviewing” của tạp chí quốc tế ISI International Journal of Fatigue thuộc Nhà xuất bản Elsevier, một Nhà xuất bản uy tín của Hà Lan. Đây là vinh dự cho TS. Đỗ Nguyễn Văn Vương và Trường đại học Tôn Đức Thắng. Phòng Quản lý phát triển khoa học và công nghệ (DEMASTED) xin chúc mừng cho TS. Đỗ Nguyễn Văn Vương.

 

TS. Trần Phan Lam Sơn – Nhà nghiên cứu có nhiều trích dẫn của năm 2016

TS. Trần Phan Lam Sơn, Trưởng nhóm Nhóm nghiên cứu về stress phi sinh học ở thực vật của Trường đại học Tôn Đức Thắng, được liệt kê trong danh sách Highly Cited Researchers 2016 trong chuyên ngành: Plant & Animal Science.

 

TS. Thái Hoàng Chiến – “Most Cited European Journal of Mechanics - A/Solids”

TS. Thái Hoàng Chiến, nghiên cứu viên của Nhóm nghiên cứu cơ học tính toán thuộc Trường đại học Tôn Đức Thắng (DCM), có công bố bài báo “Isogeometric analysis of laminated composite and sandwich plates using a new inverse trigonometric shear deformation theory” trên tạp chí quốc tế ISI European Journal of Mechanics, A/Solids (impact factor là 2.453 theo ISI và chỉ số H-index là 62 theo SJR).

 

TS. Mujahid Abbas – Nhà nghiên cứu có nhiều trích dẫn của năm 2016

Highly Cited Researchers của Thomson Reuters là một danh sách hàng năm công nhận các nhà khoa học, nhà nghiên cứu hàng đầu trong các ngành Khoa học và Khoa học xã hội từ khắp nơi trên thế giới. Danh sách của năm 2016 tập trung vào các thành tựu nghiên cứu hiện đại: chỉ có những bài báo được trích dẫn cao trong các tạp chí Khoa học và Khoa học xã hội được chỉ mục trong cơ sở dữ liệu Web of Science (Web of Science Core Collection) trong suốt thời gian 11 năm được khảo sát từ năm 2004 - 2014. Bài báo được trích dẫn cao (Highly Cited Papers) được định nghĩa là những bài báo có thứ hạng thuộc top 1% bởi số trích dẫn cho các lĩnh vực và năm xuất bản trong Web of Science. Những dữ liệu lấy được từ Essential Science Indicators℠ (ESI).

 

Page 1 of 9