Hội thảo quốc tế về Công nghệ và Phát kiến Môi trường

Sáng ngày 23/11/2016, Hội thảo quốc tế về Công nghệ và Phát kiến Môi trường (ICETI 2016) chính thức khai mạc tại Trường đại học Tôn Đức Thắng. Hội thảo diễn ra từ ngày 23-25/11/2016 với sự tham gia của nhiều nhà khoa học, chuyên gia đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ: Cộng hòa Séc, Cộng hòa Liên bang Nga, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc,... và Việt Nam.

 

Workshop của các chuyên gia giáo dục Phần Lan

Sáng ngày 15/11/2016, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức buổi Workshop với công ty FCG International (Phần Lan) về việc hợp tác xây dựng Trường quốc tế Việt Nam – Phần Lan (VFIS). Buổi workshop lần này đã tập trung vào thảo luận sâu và làm việc sâu giữa các chuyên gia Việt Nam và Phần Lan về thiết kế chương trình giảng dạy và mô hình Trường quốc tế Việt Nam – Phần Lan (VFIS).

 

Hội thảo quốc tế về Giáo dục và hội nhập xã hội tại Trường đại học Tôn Đức Thắng

ICESI 2016 là diễn đàn trao đổi và chia sẻ các kết quả nghiên cứu mới giữa các nhà khoa học, các nhà quản lý, các nhà hoạt động thực tiễn, các nhà hoạch định chính sách và các tổ chức cộng đồng xã hội về lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn, kinh tế học, cũng như những nghiên cứu ứng dụng và công nghệ.

 

Hội thảo quốc tế về Khoa học ứng dụng lần thứ nhất

Sáng ngày 20/07/2016, tại Trường đại học Tôn Đức Thắng, Hội thảo quốc tế về Khoa học ứng dụng lần thứ nhất – ICAS 1 chính thức khai mạc. Hội thảo diễn ra từ ngày 20 đến ngày 21/07/2016 với sự tham gia của nhiều nhà khoa học, chuyên gia, nghiên cứu sinh từ các nước: Anh, Cộng hòa Séc, Pháp, Đức, Úc, Đài Loan và Việt Nam.

 

Hội thảo Dược học Châu Á lần thứ nhất

Hội thảo quốc tế ASIAPHARM I được tổ chức định kỳ luân phiên tại Việt Nam và Hàn Quốc. Tuy có tên gọi Châu Á, nhưng Hội thảo thu hút được nhiều nhà khoa học quốc tế và phấn đấu phát triển thành một Hội thảo dược học và y sinh học có uy tín của thế giới.

 

Page 1 of 5